Tìm hiểu về thông tin và cách tạo quảng cáo động tại Facebook Ads

Với quảng cáo động, bạn có thể tạo các mẫu quảng cáo tự động bằng cách sử dụng hình ảnh và thông tin chi tiết từ danh mục của mình. Điều này có nghĩa là bạn không phải tạo các quảng cáo riêng biệt cho từng sản phẩm. Bạn có thể tạo quảng cáo động trong các định dạng thư viện, hình ảnh đơn lẻ hoặc băng chuyền. Khi tạo quảng cáo động, bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn sáng tạo khác nhau (như lớp phủ và các ưu đãi mua hàng) để khuyến khích mọi người thực hiện hành động trên quảng cáo của bạn.

Quảng cáo động có thể mở rộng quy mô quảng cáo của bạn

Quảng cáo động có thể mở rộng quy mô quảng cáo của bạn
Quảng cáo động có thể mở rộng quy mô quảng cáo của bạn

Quảng cáo động sử dụng công nghệ máy học để mở rộng quy mô quảng cáo của bạn; khi bạn có nhiều sản phẩm hoặc chủng loại hàng hóa. Quảng cáo động tự động phân phối dịch vụ hoặc sản phẩm phù hợp cho mọi người dựa trên sở thích, mục đích và hành động của họ. Giải pháp này loại bỏ gánh nặng của việc tạo các quảng cáo riêng lẻ cho từng mặt hàng cần bán.

Thay vì thiết lập 1.000 nhóm quảng cáo theo cách thủ công, bạn có thể tạo một danh mục với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình. Sau đó, bạn có thể tạo một chiến dịch thúc đẩy doanh số trên trang web hoặc ứng dụng bằng cách sử dụng các đề xuất ở cấp độ người dùng, được cá nhân hóa cho mọi mặt hàng trong danh mục của bạn. Bất cứ khi nào người mua thể hiện sự hứng thú với một mặt hàng trong danh mục của bạn, Facebook sẽ tự động tạo quảng cáo cho người đó và tự động phân phối quảng cáo này trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính.

Chạy quảng cáo động với mục tiêu được chọn sẵn

Quảng cáo động trông giống hệt như quảng cáo một hình ảnh, quay vòng, tin hoặc bộ sưu tập trên Facebook, Instagram và Audience Network. Nếu sử dụng mục tiêu doanh số theo danh mục, bạn sẽ tự động được chạy quảng cáo động. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo động với mục tiêu lượt cài đặt ứng dụng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nếu có nhiều ứng dụng để mọi người cài đặt hoặc các sản phẩm hoặc dịch vụ để bán hoặc tạo khách hàng tiềm năng, bạn hãy thêm danh mục ở cấp độ nhóm quảng cáo, từ đó có được gợi ý về các lựa chọn nhắm mục tiêu động trong tab đối tượng.

Quảng cáo động có hai lựa chọn nhắm mục tiêu để tiếp cận khách hàng; qua các giai đoạn khác nhau của hành trình mua hàng. Quảng cáo động dành cho đối tượng rộng sẽ tiếp cận người tiêu dùng chưa mua hàng của doanh nghiệp; hoặc chưa truy cập trang web. Nhưng có thể đã thể hiện sự quan tâm đến các loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Quảng cáo động dành cho việc nhắm mục tiêu lại sẽ tiếp cận người tiêu dùng đã bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm cụ thể trên trang web; ứng dụng của bạn và khuyến khích họ hoàn tất hành động.

Lợi ích từ quảng cáo động

Lợi ích từ quảng cáo động
Có nhiều lợi ích tại quảng cáo động

Cá nhân hóa: tự động cung cấp nội dung và quảng cáo phù hợp cho người tiêu dùng; dựa trên hành vi và sở thích của họ.

Luôn bật: chiến dịch tự động sẽ liên tục tối ưu hóa và quảng cáo tất cả các mặt hàng. Bạn không cần phải tạo cấu hình cho từng quảng cáo riêng lẻ.

Nhắm mục tiêu lại: Nhắm mục tiêu lại trang web hoặc những người mua sắm trên ứng dụng di động của bạn. Để nhắc họ về những mặt hàng họ đã xem nhưng không mua.

Tìm người mua sắm mới: Tiếp cận những người mới đã bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm của bạn; (hoặc các sản phẩm tương tự như sản phẩm của bạn) bằng cách sử dụng cách nhắm mục tiêu đối tượng rộng. Ngay cả khi họ chưa truy cập trang web hay ứng dụng của bạn.

Đối tác bên thứ ba cho Quảng cáo động

  • Sử dụng BigCommerce trên Facebook
  • Sử dụng Magento trên Facebook
  • Sử dụng WooCommerce trên Facebook
  • Sử dụng Shopify trên Facebook

Yêu cầu

Trước khi tạo quảng cáo động, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập tất cả các điều kiện quảng cáo động.

Tạo quảng cáo động

– Đi đến Trình quản lý quảng cáo.

– Chọn + Tạo.

– Tạo chiến dịch. Chọn mục tiêu Doanh số theo danh mục, Số lượt cài đặt ứng dụng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Chuyển đổi, Lưu lượng truy cập hoặc Tin nhắn.

– Tùy theo mục tiêu chiến dịch; bạn sẽ chọn danh mục ở cấp độ quảng cáo, nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch.

– Doanh số theo danh mục: Chọn danh mục ở cấp độ chiến dịch.

– Số lượt cài đặt ứng dụng hoặc Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Chọn danh mục khi tạo nhóm quảng cáo.

– Chuyển đổi, Lưu lượng truy cập hoặc Tin nhắn: Chọn danh mục khi tạo quảng cáo. Không có lựa chọn đối tượng động cho các mục tiêu này.

>> Xem thêm các bài viết khác tại Starfem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)